Chào Mừng Quý Khách Đến Với Website Manhremhanoi.vn - Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.

RÈM CẦU VỒNG

RÈM CẦU VỒNG

BÁO GIÁ RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC 2020


Giá rèm cầu vồng Modero, winlux, fineplus, santech, All plus, Ecohome blinds mới nhất 2020 và tổng hợp các mẫu rèm cuốn cầu vồng hàn quốc đẹp cho cửa sổ chung cư cao cấp.

ĐẶC BIỆT: Ngoài những mẫu rèm cầu vồng giá rẻ giá 455000đ/1m2, Đã có thêm nhiều mẫu rèm cầu vồng cản sáng tốt từ 70-100% với giá bán rèm cầu vồng chiết khấu cao hơn.

Kích thước rèm cầu vồng sản xuất theo yêu cầu. đủ kích thước cho rèm cửa sổ nhỏ, cửa lớn, rèm cửa chính đều lắp vừa, đẹp.

RÈM CẦU VỒNG LÀ GÌ?


Rèm cầu vồng là mẫu rèm hiện đại, được sử dụng lắp đặt làm rèm trang trí nội thất, rèm che nắng cửa kính hoặc rèm cửa sổ. Các mẫu rèm cửa sổ cầu vồng đẹp, mới lạ được thiết kế với 2 lớp vải rèm polyester trên cùng 1 bộ rèm.

Vải rèm cầu vồng được dệt với 2 khoang sáng – tối đan xen lặp lại liên tục, giúp việc điều chỉnh che nắng chắn ánh sáng vào phòng đơn giản và tiện lợi thông qua dây kéo hoặc motor rèm tự động.

Cửa chính, cửa sổ, cửa kính chỉ cần treo rèm cầu vồng hàn quốc auto đẹp và sang.

Được đánh giá là mẫu rèm cửa thông minh kiểu dáng đẹp, nên các mẫu rèm cửa cầu vồng ngoài sử dụng làm rèm cửa sổ phòng khách, rèm cửa phòng ngủ.. thì rất nhiều khách hàng còn lựa chọn làm rèm trang trí cửa kính khu vực bếp.


Trong các mẫu rèm cầu vồng modero hiện có mã rèm cầu vồng basic (mã bs 1000..) được đánh giá là mẫu rèm cầu vồng giá rẻ nhất trong các loại rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc.

…Báo giá rèm cầu vồng basic Hàn Quốc (mã bs) tại thời điểm 2/2020 chỉ 455 nghìn/1m2, nên cũng dễ hiểu tại sao mẫu rèm cửa cầu vồng này hiện nay bán rất chạy

Hotline: 0902 262 282 Tư vấn, báo giá các loại rèm cầu vồng tại nhà 24/24.

CÁCH LẮP RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC & SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO


Cách lắp rèm cầu vồng rất dễ dàng, cũng giống với cách lắp rèm cuốn văn phòng. Các bác yên tâm, khi mua rèm cuốn cầu vồng tại manhremhanoi.vn, thợ lắp rèm cửa sẽ lắp đặt miễn phí tại nhà rồi đấy ạ.

BẢNG GIÁ RÈM CẦU VỒNG


Rèm cầu vồng tính tiền theo m² rèm hoàn chỉnh, không tính tiền theo 1 bộ rèm hay 1 cái rèm. Nên để biết một bộ rèm cầu vồng bao nhiêu tiền, cần biết kích thước bộ rèm và mẫu rèm bạn chọn.

Cách tính tiền rèm cầu vồng: Chiều rộng * Chiều cao * Giá rèm = Tổng số tiền

Để thuận tiện so sánh giá rèm cầu vồng hàn quốc giữa các cửa hàng rèm cửa, cũng như có cơ sở để các bác tính tiền dự trù chi phí lắp đặt rèm, mời các bác xem báo giá rèm cầu vồng hàn quốc mới cập nhật.

Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay
Liên hệ
Mua ngay

0902 262 282