Chào Mừng Quý Khách Đến Với Website Manhremhanoi.vn - Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.

Một số hình ảnh các công trình Rèm Vãi đã thi công

Đăng lúc 09:27:32 07/02/2020

Mành rèm hà nội giới thiệu một số các công trình rèm vải đã thi công

Mãn nhãn với thi công rèm vải cao cấp 

 

“Tuyệt phẩm” chính là từ các khách hàng mà Mành Rèm Hà Nội đã nhận xét về sản phẩm rèm vải cao cấp đã thi công tại nhà mình. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay lý do vì sao Mành Rèm Hà Nội lại đạt được sự hài lòng có thể nói là tuyệt đối như vậy!

Lựa chọn rèm vải loại nào phù hợp với căn nhà ?

Các căn hộ chung cư, hay biệt thự liền kề ở Vinhome nhìn chung không cần phải đưa ra bàn cãi về tính thông minh và đẹp mắt. Tuy nhiên, để phát huy được không gian đẹp sẵn có này lại không phải là điều đơn giản. Lựa chọn được những vật dụng nội thất nói chung và những loại rèm cửa phù hợp nói riêng vẫn còn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu.

Ví dụ một khách hàng của Mành Rèm Hà Nội là: Anh Hưng ở Vinhome Sài Đồng – Long  Biên – Hà Nội cũng không phải là ngoại lệ. Được biết là khách hàng đến từ những khu chung cư cao cấp không hề dễ tính trong việc lựa chọn và đánh giá một cơ sở thi công nội thất, tuy nhiên Mành Rèm Hà Nội vẫn chiếm trọn cảm tình của anh.

 

Anh Hưng đưa ra yêu cầu cần phải chọn được mẫu rèm để làm cho căn nhà của mình trở nên sang trọng, hiện đại. Khu vực phòng khách cần được lên tông màu sáng, nhà bếp và phòng ngủ có thể trầm xuống một chút. Ngoài ra, một yêu cầu khắt khe nữa đưa ra là tất cả các loại rèm được sử dụng đều phải bảo đảm chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nắm bắt được mong muốn của anh Hưng, đội thiết kế kết hợp cùng với các thợ thi công với trình độ chuyên nghiệp của Mành Rèm Hà Nội đã cùng bắt tay vào thực hiện. Công việc chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng cuối cùng cũng đã ghi được số điểm tuyệt đối trong mắt một người dùng khó tính như anh Hưng.

 

Những hình ảnh thi công được ghi lại trực tiếp của Mành Rèm Hà Nội:

 

0902 262 282