Chào Mừng Quý Khách Đến Với Website Manhremhanoi.vn - Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.

ĐỘNG CƠ RÈM

MÀNH RÈM HÀ NỘI – ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐỘNG CƠ RÈM CHÍNH HÃNG 


Mành Rèm Hà Nội  là đơn vị phân phối các động cơ rèm cửa của các hãng động cơ rèm nổi tiếng thế giới như A-OK Motors, Somfy, Novo, Forest ..v.v. Để đáp ứng nhu cầu và mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho người dùng, Chúng tôi đã kết hợp với các đơn vị cung cấp thiết bị điện thông minh tạo nên giải pháp rèm cửa tự động cho phép người dùng điều khiển rèm cửa từ xa qua các thiết bị di động như Smartphone, Ipad hoặc kết nối với các thiết bị nhà thông minh.

 

MÀNH RÈM HÀ NỘI là đơn vị chuyên phân phối động cơ rèm, rèm cửa tự động. Các sản phẩm động cơ rèm của MÀNH RÈM HÀ NỘI đều là các sản phẩm CHÍNH HÃNG. Ngoài được bảo hành từ 3 – 5 năm theo đúng chính sách của hãng, chúng tôi còn CAM KẾT bảo trì các sản phẩm rèm điều khiển từ xa TRỌN ĐỜI.

Với đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với chính sách bảo hành và cam kết bảo trì của MÀNH RÈM HÀ NỘI, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng yên tâm sử dụng các sản phẩm rèm tự động của chúng tôi. 

CÁC HÃNG ĐỘNG CƠ RÈM MÀ MÀNH RÈM HÀ NỘI PHÂN PHỐI


– Rèm tự động A-OK Motors: Đây là đơn vị SX động cơ rèm cửa có uy tín và nổi tiếng trên thế giới.  Hiện nay A-OK Motors đã có hơn 180 bằng sáng chế về động cơ rèm và các thiết bị điện tử.

– Động cơ rèm Somfy: là đơn vị đi đầu  trong việc phát triển các giải pháp về động cơ rèm và cửa tự động mang đến cho khách hàng sự thoải mái, an ninh và tiết kiệm năng lượng.

– Động cơ rèm cửa Forest của Hà Lan: được sử dụng rộng rãi tại 75 nước trên thế giới. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là sự êm ái, chống ồn tuyệt đối khi vận hành.

– Motor rèm cửa AutoLine: là một hãng động cơ rèm có uy tín trên thị trường Hàn Quốc. Mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và giá cả hợp lý động cơ rèm AUTOLINE ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng.

– Rèm cửa thông minh Novo: Trong hơn 20 năm kể từ khi thành lập, NOVO đã duy trì vị trí là nhà sản xuất hàng đầu về động cơ rèm cửa và rèm tự động tại Trung Quốc.

– Motor rèm Polite, Dooya:  là các hãng động cơ của Trung Quốc. Tất cả sản phẩm của các hãng trên đều SX theo công nghệ của Châu Âu. Động cơ rèm của các hãng này đều đạt chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Mỗi loại rèm cửa đều có một model động cơ phù hợp, Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu model động cơ rèm phù hợp

Hotline: 0902 262 282 

P/s: Đặc biệt trong tháng này khi lắp đặt rèm tự động được giảm giá lên đến 30%

0902 262 282