Chào Mừng Quý Khách Đến Với Website Manhremhanoi.vn - Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.

Các công trình Rèm cầu vồng, Rèm Modero đã thi công

Đăng lúc 10:48:23 07/02/2020

Dạo này đặc biệt sau tết 2020 các mẫu rèm cầu vồng, đặc biệt là rèm cuốn cầu vồng hàn quốc Modero và Winlux được rất nhiều khách hàng hỏi mua và lắp đặt.

Các công trình Rèm cầu vồng, Rèm Modero đã thi công

Xu hướng này cũng dễ hiểu thôi, bởi làm gì có loại rèm cửa sổ nào khác vừa kiểu dáng đẹp, hiện đại lại gọn gàng như rèm cửa sổ cầu vồng.

Rèm cửa sổ cầu vồng hàn quốc sử dụng lắp đặt tại công trình này, thuộc loại rèm cầu vồng cản sáng 80%, đáp ứng tốt yêu cầu che nắng cho các cửa kính văn phòng, nhà ở hướng đông, nam hay bắc.

Nếu cửa sổ quay về hướng tây nắng nóng, bạn có thể nên lắp rèm cầu vồng cản sáng 100% với giá rèm cầu vồng loại này quanh mức 750 nghìn, mẫu mã đa dạng.

Rèm cầu vồng do Mành rèm Hà Nội cung cấp có gì đặc biệt

Không phải là loại rèm cửa bán sẵn hay may sẵn, nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Hàn quốc có đầy đủ CO CQ chứng nhận xuất sứ và chất lượng hàng hóa.

Là mẫu rèm cửa sổ cao cấp được sản xuất theo yêu cầu, nên mọi kích thước cửa dù to dù nhỏ đều có thể sản xuất các bộ rèm cuốn cầu vồng phù hợp và lắp đặt vừa vặn.

Tùy vào mỗi nơi cần lắp rèm, có thể lựa chọn cách lắp rèm cầu vồng lọt trong khung cửa hoặc phủ ngoài cửa, làm rèm cuốn cầu vồng treo tường hoặc treo trần.

Với những ô cửa và vách kính lớn, hoặc nếu bạn cần tăng thêm giá trị gia tăng cho bộ rèm, có thể lắp rèm cầu vồng tự động gắn mô tơ rèm điện để có 1 bộ rèm thông minh điều khiển từ xa.

Một số hình ảnh khác của Rèm Cầu Vồng do Manhremhanoi.vn thi công

0902 262 282